MATCHA ดีอย่างไร? [โปรตีนบาร์]

มัทฉะคืออะไร?

เหมือนชาเขียวมั้ย? วันนี้แอดมินจะมาแชร์ให้ได้อ่านกันค่ะ~

มัทฉะ เป็นผงชาเขียวที่บดละเอียด ส่วนใหญ่จะเป็นชาเขียวอินทรีย์ ปราศจากสารเคมี ชามัทฉะนี้เป็นชาเขียวที่เป็นหัวใจสำคัญของพิธีชงชาญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 900 ปี จัดเป็นยาสุขภาพสำหรับบรรเทาโรคเบาหวาน เพราะมีความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระและยังสามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารได้อีกด้วย

นอกจากนี้มัทฉะยังเป็นชาที่อุดมด้วยวิตามินA, C, K และ B มีแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อว่า โพลีฟีนอล และคาเทชิน ยับยั้งสารก่อมะเร็ง อีกทั้งยังมีคลอโรฟิลล์ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง มีกรดอะมิโน เช่น ธีอะนีน เป็นสารที่ทำให้ชาเขียวมีรสกลมกล่อม ควบคุมการทำงานของสมอง ลดความดันโลหิตอีกด้วย

อย่างที่รู้กันดีว่าในมัทฉะมีสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ที่ช่วยในการลดระดับไตรกลีเซอไรด์ คอเลสเตอรอลและน้ำตาลกลูโคสในตับในผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน ยับยั้งความเสียหายของไตและตับ โดยการลดการสะสมของน้ำตาลในเลือดที่ทำปฏิกิริยาต่อโปรตีนมีผลทำให้โปรตีนผิดรูปได้เป็นอย่างดี

สรรพคุณยังมีอีกมากมาย แถมนำมาประกอบกับเบเกอรี่หรือเครื่องดื่มก็อร่อยทะลุมิติขนาดนี้ ไม่จัดไม่ได้แล้วน้าา~

โปรตีนจากถั่วเหลือง | รสมัทฉะ
ราคากล่องละ
299฿ บรรจุ 6บาร์
🛒 สอบถามโปรโมชั่น&สั่งซื้อhttps://m.me/aw.interfood

—————-
อย่าลืมกดติดตาม⭐️ และกด See first เพจของเรา
เพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชั่นดีๆจาก AW.interfood ⭐️